Giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) ở đâu đắt nhất? rẻ nhất?

Tin tức

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất

Giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) ở đâu đắt nhất? rẻ nhất?

Theo dữ liệu mới nhất của Domain Group, các nhà nghiên cứu bất động sản Úc đã đưa ra danh sách các khu vực có giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất và rẻ nhất. Cùng RealLink tham khảo nhé!

Nơi có giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất

Theo số liệu thống kê của Domain Group, các vùng ven đô như Pullenvale, Brookfield và Samford đang dẫn đầu giá thuê nhà của toàn Brisbane.

Giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất thuộc về khu Pullenvale. Chi phí thuê trung bình tại đây là 870 AUD/tuần, tiếp theo là Chelmer với giá thuê trung bình là 753 AUD/tuần. Tiếp theo là Thung lũng Samford và Brookfield, Bulimba. Đặc biệt trong đó, Brookfield là nơi có một lối sống thực sự thú vị và rất dẫn với những ai muốn thử 1 điều gì đó mới mẻ.

Giá thuê nhà tại Melbourne

Top 5 vùng có giá thuê nhà tại Melbourne khu Brisbane đắt nhất

Nơi có giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) rẻ nhất

Trong danh sách có 3 khu vực ngoại ô Brisbane đồng giá nhà cho thuê rẻ nhất chính là East Ipswich, Ipswich và Leichhardt. Với giá cho thuê trung bình là 280 AUD/tuần.

Tiếp theo, khu vực có giá nhà cho thuê đắt hơn 1 chút là One Mile và Basin Pocket với giá cho thuê bình quân lần lượt là 285 AUD và 290 AUD/tuần.

Giá thuê nhà rẻ nhất tại Melbourne khu Brisbane

Top 5 khu vực có giá thuê nhà rẻ nhất Brisbane (Melbourne)

Dựa vào các khu vực có giá thuê nhà tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất và rẻ nhất trên, những nhà đầu tư bất động sản cho thuê có thể tham khảo và đưa ra các chiến lược kinh doanh tối ưu nhất; cũng như các bạn sinh viên có thể tìm thấy 1 khu vực có giá thuê nhà phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

(RealLink Channel)