Giá nhà tại Melbourne khu Glenroy đang có xu hướng tăng mạnh

Tin tức

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất

Giá nhà tại Melbourne khu Glenroy đang có xu hướng tăng mạnh

Giá nhà tại Melbourne

Theo số liệu mới nhất của CoreLogic, giá nhà tại Melbourne khu Glenroy đã tăng 8,9%, lên mức giá trung bình là 600.000 AUD trong năm qua (tính đến tháng 3/2017).

Giá nhà tại Melbourne khu Glenroy vẫn tiếp tục có xu hướng tăng. Ngôi nhà 3 phòng ngủ tại 64 Leonard Ave vừa bán 10/6 vừa qua tại Glenroy đã giúp chủ đầu tư thu được một khoản lời bất ngờ tới 405.000 AUD/3 năm. Cặp nhà đầu tư bất động sản này đến từ Sydney ban đầu đã mua với giá 510.000 AUD vào năm 2014, và nó vừa được bán vào tuần trước với giá 915.000 AUD.

Giá nhà tại Melbourne khu Glenroy

64 Leonard Ave, Glenroy, được bán với giá 915.000 AUD

Căn nhà khác tại 55 Becket St North cũng đã bán được nhanh chóng cho nhà đầu tư địa phương với giá 661.000 AUD.  Và họ đã lên kế hoạch xây dựng, thiết kế lại ngôi nhà theo kiểu nhà phố kiểu mới để đầu tư cho tương lai.

Mặc dù cuộc đấu già tuần trước được tổ chức đúng vào dịp nghỉ lễ sinh nhật Nữ hoàng, tuy nhiên vẫn thu hút được 1 số lượng lớn người quan tâm. Đã có hơn 35 hợp đồng gửi đăng ký, 5 nhà thầu và 2 nhà đầu tư tham dự cuộc đấu giá.

Theo các các chuyên gia bất động sản Úc dự báo, giá nhà tại Melbourne khu Glenroy còn tăng mạnh trong thời gian tới, những chủ đầu tư nào may mắn đã mua được nhà tại đây, sẽ sớm thu được các khoản lợi nhuận không nhỏ từ chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình hình bất động sản Úc và các dự án nóng nhất tại Melbourne, hãy liên hệ ngay với RealLink để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đồng hành và tư vấn cho bạn chiến lược đầu tư bất động sản Úc hiệu quả, tối ưu nhất!

(RealLink Channel)