Giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) ở đâu đắt nhất? rẻ nhất?

Tin tức

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất

Giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) ở đâu đắt nhất? rẻ nhất?

Dưới đây là những khu vực có giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất và rẻ nhất theo dữ liệu mới nhất của Domain Group.

Khu vực có giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất

Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất khi khu ngoại ô Carindale lại đứng đầu danh sách giá cho thuê căn hộ đắt nhất Brisbane. Carindale cách trung tâm thành phố 10km về phía đông. Giá thuê trung bình tại đây là 510 AUD/tuần.

Sự thu hút của Carindale và những vùng xung quanh đó là do khu vực này gần  với 2 trường được đánh giá cao ở Úc đó là trường Mansfield State và Citipointe. Nếu ai có nhà hay căn hộ trống ở khu vực này đều sẽ cho thuê một cách nhanh chóng, bởi nhu cầu thuê căn hộ ở đây rất lớn, và chắc chắn chủ nhà sẽ thu được 1 khoản lời không hề nhỏ.

Top 5 vùng có giá thuê căn hộ tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất

Các đại lý bất động sản cho biết, Carindale là 1 trong những địa điểm khó thuê nhất Brisbane, bởi không chỉ giá thuê cao, mà tỷ lệ phòng trống cũng rất ít.  Đây là 1 khu vực cực nóng, hầu như tất cả mọi nhu cầu về sinh hoạt, thư giãn, giải trí… đều có đầy đủ để đáp ứng cho bạn.

4 vùng ngoại ô có giá thuê căn hộ đắt tiếp theo của Brisbane là Brisbane City, Teneriffe, Newstead, và Bulimba.

Khu vực có giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) rẻ nhất

Top 5 khu vực có giá thuê căn hộ rẻ nhất tại Brisbane (Melbourne)

Khu vực có giá căn hộ cho thuê tại Brisbane rẻ nhất là Ipswich, với giá trung bình cho thuê tại đây là 240 AUD/tuần. Tiếp theo là Booval, Lowood với mức giá cho thuê trung bình lần lượt là 253 AUD/tuần, 255 AUD/tuần. Riêng 2 khu vực Bundamba và Woodridge có mức giá cho thuê bình quân khoảng 260 AUD/tuần.

Dựa vào các khu vực có giá căn hộ cho thuê tại Brisbane (Melbourne) đắt nhất và rẻ nhất trên, những nhà đầu tư bất động sản cho thuê có thể tham khảo và đưa ra các chiến lược kinh doanh tối ưu nhất; cũng như các bạn sinh viên có thể tìm thấy 1 khu vực có giá thuê căn hộ phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

(RealLink Channel)